Thiết kế ngoại thất đẹp với gỗ nhựa

Mỗi người có những cảm nhận khác nhau về không gian sống hoàn hảo nhất, nhưng yếu tố khi thiết kế ngoại thất là tính tự nhiên, thân thiện và gần gũi môi trường bởi thế gỗ nhựa AWood là vật liệu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu mỗi người về một vật liệu có vẻ đẹp tự nhiên, cấu tạo thân thiện.

Ngoại thất đẹp với gỗ nhựa

Ngoại thất đẹp với gỗ nhựa

AWood có những yếu tố hoàn toàn phù hợp với không gian ngoài trời về tính chịu mưa nắng, sự thay đổi đột ngột của thời tiết, tính tiện dụng ít bám bẩn, dễ làm sạch bằng vòi phun nước.

AWood không chỉ là vật liệu có bề ngoài bắt mắt người trong nước mà có một số khách hàng nước ngoài khá thích vật liệu này, dòng sản phẩm mang chất lượng người Việt với công nghệ tiên tiến từ Nhật, một trong những yếu tố tạo độ bền cao, sử dụng lâu hơn với số năm hơn 10 năm bảo hành cho loại vật liệu nào, và có độ bền trên 25 năm.

Thay mới những loại gạch thông thường dễ trơn trượt bằng vật liệu gỗ nhựa mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn, không cong vênh, mối mọt.

Gỗ nhựa được cấu tạo từ bột gỗ và nhựa tính chất và ưu điểm của 2 dòng vật liệu tạo nên một sản phẩm ưu Việt thích hợp và mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian ngoại thất. Ấn tượng trong thiết kế là cái nhìn đầu tiên vào ngôi nhà, ngoại thất trông xinh tươi hơn, đẳng cấp hơn mang đến sự hiếu kì, và ngưỡng mộ cho một ngôi nhà đẹp, nơi sống an bình, thoải mái là bước khởi đầu cho tư duy, sáng tạo hơn trong công việc để có cuộc sống hoàn hảo hơn cho gia đình đầy tiện nghi.

san-go-san-vuon-2

Lót sàn sân vườn ấn tượng hơn

san-go-san-vuon-1

Lối đi sạch hơn, không trơn trượt

san-go-san-vuon

Góc nhỏ thư giãn ngoài trời

op-tuong-tran

Đa dạng thiết kế ốp tường, ốp trần, hàng rào

hang-rao-ngoai-troi

Thể hiện sự vượt trội trong thiết kế ngoại thất

5/5 - (3 bình chọn)
3 Likes
3694 Views

You may also like

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh
Hoàn thiện trang trí không gian sống cả bên trong lẫn bên ngoài sẽ cho người dùng một không gian sống cân bằng sẽ tốt hơn là cố gắng hoàn thiện nội thất sang trọng, hiện đại mà không để tâm đến không gian ngoại thất ngoài trời. Những vật liệu ngoài trời ở tp. […]
Read More

Comments are closed.