AWood® Thương Hiệu Số 1 Việt Nam.

Thiên nhiên đã gởi công thức composite vào thân cây rừng thêm bền dẻo và 5000 năm trước con người đã biết dùng vật liệu composite để công trình không bị cong vênh khi đặt ngoài trời.

AWood® (Accord Wood Plastic Composite) là sự kết tinh từ thông điệp ngàn xưa đó và từ đó kế thừa hoàn hảo cho ra đời một sản phẩm gỗ nhựa tổng hợp dành cho những ai yêu vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, yêu bề mặt với các đường vân gỗ uyển chuyển, tránh trơn trượt và nhất là không bị bay màu bởi tia UV khi đặt ngoài trời.

Sau hơn 10 năm được AWood® WPC được tin dùng như một vật liệu không thể thiếu cho các hạng mục như lát sàn, sàn hồ bơi, lối đi, cầu tàu, giàn Pergola… Nguồn cảm hứng cho thiết kế độc đáo mới lạ, cùng quy cách chuẩn bạn sẽ dễ dàng tự tay hiện thực hóa ý tưởng của chính mình về một không gian ngoài trời gần gũi với thiên nhiên nhất.

Công ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt được thành lập từ năm 2004 với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược và cam kết chắn chắn sản phẩm gỗ nhựa AWood® cho việc đầu tư lâu dài vào những dự án nhà ở, du lịch, nghĩ dưỡng và tổ hợp đa dụng trên khắp Việt Nam.

AWood® Thương hiệu đang được các nhà kiến trúc sư và các khu hotel, spa, resort, khu du lịch yêu thích là loại vật liệu chịu được nắng, mưa phù hợp khí hậu việt nam.