cau hoi thuong gap awood

Sàn gỗ ngoài trời AWood WPC được viết tắt từ Accord – Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN – Nhật Bản.

– AWood được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại. AWood được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên. Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì Awood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời. Awood được cung cấp độc quyền bởi công ty sàn gỗ Hoàng Gia Nam Việt.

– Awood là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy Awood WPC có những tính năng, đặc điểm gì và sử dụng được bao lâu? Như đã giới thiệu ở trên, Awood là sản phẩm kết hợp từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

Wood plastic composite (WPC): hỗn hợp gỗ nhựa tổng hợp. Thành phần chính wpc gồm có: sơ gỗ và hạt nhựa PE ép đùn tạo nên dòng sản phẩm thân thiện môi trường, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dòng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ MITSU – JAPAN ( Nhật Bản).

gỗ nhựa composite

gỗ nhựa composite

Vật liệu composite, còn gọi là Vật liệu compozit hay composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo lên vật liệu mới có tính năng hơn hẳn các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ. 

Mỗi vật liệu composite gồm một hay nhiều pha gián đoạn được phân bố trong một pha liên tục duy nhất. (Pha là một loại vật liệu thành phần nằm trong cấu trúc của vật liệu composite.) Pha liên tục gọi là vật liệu nền (matrix), thường làm nhiệm vụ liên kết các pha gián đoạn lại. Pha gián đoạn được gọi là cốt hay vật liệu tăng cường (reinforcement) được trộn vào pha nền làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước …
ứng dụng gỗ nhựa

ứng dụng gỗ nhựa

Gỗ nhựa AWood là vật liệu thân thiện môi trường, phù hợp với khí hậu và các công trình ngoài trời, AWood được ứng dụng:

Lót sàn ngoài trời: sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ cafe ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ ban công, sàn gỗ nhà hàng – khách sạn, sàn gỗ khu nghỉ dưỡng – resort, sàn gỗ du thuyền, sàn gỗ cầu cảng,…

Trang trí ngoài trời: Hàng rào gỗ, giàn hoa leo – Pergola, cầu thang gỗ, ốp trần, ốp tường, ốp bảng hiệu, ốp lam che nắng,….

độ bền sàn gỗ AWood

độ bền sàn gỗ AWood

Gỗ nhựa AWood là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, có tính năng kết hợp giữa gỗ và nhựa tạo nên dòng sản phẩm có tính chất vượt trội.

Nhà sản xuất Awood đã và đang tích cực thực hiện các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Trước tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và lắp đặt. Tái sử dụng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và tài nguyên.

Sản phẩm AWood có độ bền cao trên 25 năm và được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

vệ sinh sàn gỗ awood

vệ sinh sàn gỗ awood

 Sàn gỗ ngoài trời AWood là vật liệu phù hợp thời tiết, khí hậu Việt Nam, làm sạch các vết bụi bẩn dễ dàng bằng vòi phun nước, nếu sàn bám bẩn bởi cafe, tàn thuốc có thế làm sạch bằng giấy nhám chà và rửa sạch lại bằng nước sẽ loại bỏ mảng bám trên sàn gỗ AWood, việc vệ sinh, bảo trì sàn gỗ AWood thường xuyên giúp sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao hơn, sử dụng lâu hơn, mang lại không gian sạch và sang trọng hơn cho mọi thiết kế ngoài trời.

đặc tính gỗ nhựa có độ bền cao

đặc tính gỗ nhựa có độ bền cao

Các đặc tính của sàn gỗ ngoài trời AWood

  • Chống mục nát, bền và không xử lý hóa chất.
  • Không bị bay màu do tia cực tím.
  • Hệ thống chốt ẩn được cấp bằng sáng chế và phân phối độc quyền, linh hoạt và lắp đặt một cách nhanh chóng.
  • Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì & bảo dưỡng.
  • Chống trơn trượt.
  • Đảm bảo không có mạnh vụn.
  • Tiết kiệm nguyên liệu và thời gian có thể lắp đặt trên thanh đà mang tính kinh tế cả về vật liệu và thời gian lắp đặt.
  • Bền và có khả năng chống lại các điều kiện về thời tiết.
  • 100% tái chế.
vỉ gỗ nhựa AWood

vỉ gỗ nhựa AWood

vỉ gỗ nhựa AWood

vỉ gỗ nhựa AWood

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời ngoài ưu điểm thích nghi môi trường ngoài trời, thì vỉ gỗ nhựa còn lót sàn nội thất như sàn gỗ phòng tắm bề mặt sàn khô ráo, không trơn trượt, bền màu, êm chân và một số không gian nội thất khác.

Sàn gỗ AWood với các phụ kiện như: đinh vít, chốt kết nối và thanh đà, thanh đà lót phía dưới trước khi lót sàn AWood, kết nối thanh gỗ lại bằng chốt và đinh vít để có được sàn ngoài trời hoàn thiện.

đinh vítchốt inox chốt nhựa

Ngoài ứng dụng ưu việt của sàn gỗ AWood để lót sàn, với kỹ thuật, lắp đặt tiên tiến, gỗ nhựa AWood được sử dụng cho không gian ngoài trời ốp tường, ốp trần ngoài trời, trang trí không gian ngoài trời thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

gỗ awood ốp tường

gỗ awood ốp tường

gỗ awood ốp tường

gỗ awood ốp tường

 

Xem chi tiết cách lắp đặt sàn gỗ ngoài trời:

chọn vật liệu awood

chọn vật liệu awood

AWood WPC là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến của Nhật là vật liệu thân thiện môi trường, gỗ nhựa AWood được ứng dụng nhiều công trình ngoại thất, đa dạng trong cách thiết kế. Dòng sản phẩm AWood lót sàn có 2 loại đặc và rỗng, hiện nay sàn gỗ awood rỗng được ưa chuộng sử dụng nhiều cho công trình lót sàn ngoài trời, bởi giá thành thấp và sử dụng đúng mục đích để hoàn thiện và sàn ngoài trời có độ bền cao, loại sàn gỗ AWood đặc thường được ốp trang trí, làm hàng rào, ốp bảng hiệu, chậu hoa gỗ, ốp mặt bàn gỗ ngoài trời,…loại AWood đặc nếu sử dụng lót sàn độ chịu lực tốt và chắc chắn .

Nên khi chọn loại AWood WPC cần chọn đúng mục đích sử dụng, công trình để chọn sàn tốt và tiết kiệm chi phí.

Sàn gỗ cầu cảng Sàn gỗ phòng tắm

Một số điểm khác nhau: ván sàn chủ yếu chuyên dùng mục đích lót sàn, có hệ thống đà, đinh vít, chốt kết nối.

Vỉ gỗ lắp đặt đơn giản hơn không dùng đà hay đinh vít, chốt kết nối bởi miếng nhựa được gắn cố định vào thanh gỗ, dạng vuông chỉ cần ghép chốt nhựa trên vỉ lại với nhau, lắp đặt dễ dàng, phù hợp cho diện tích vừa như phòng tắm, sân vườn, ban công,…

5/5 - (4 bình chọn)