HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Chốt kết nối AWood là hệ thống chốt ẩn cho ván sàn, dù là gỗ mềm, gỗ cứng hay gỗ tổng hợp thì chốt AWood là giải pháp tối ưu về tốc độ và dễ dàng lắp đặt để có được mặt sàn siêu phẳng và không có những mảnh gỗ vụn khi hoàn thành.

Khi tiếp xúc với mọi thời tiết, ván sàn giãn ra hoặc co lại với sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm vì vậy điều chỉnh chúng thành cấu trúc có tác dụng đối kháng với sự thay đổi của thời tiết.

 

AWood Installation – Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Lắp đặt nhanh chóng

Phần cánh đặc biệt trên chốt kết nối đảm bảo cho sự giãn nỡ theo chiều dọc và ngang hoàn toàn phù hợp cho tấm ván, và cũng đảm bảo khoảng cách giữa các tấm ván luôn đều nhau: các tác động xấu về sự thay đổi khối lượng và chiều dài của gỗ tránh được theo cách này. Chốt kết nối AWood cho phép lắp đặt một cách nhanh chóng và chính xác. Chốt được cố định chỉ với vít tại nơi mà hai tấm ván cần được nối, điều này giúp cho hệ thống tiết kiệm tối đa. Chốt kết nối AWood được sản xuất từ nhựa polymer tổng hợp, có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của thời tiết, côn trùng, muối, chất tẩy rửa và sự thay đổi độ ẩm liên tục. Vít cố định được bắt vào từ đầu của chốt, và điều này đảm bảo việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng tháo dỡ. Với chốt AWood, tấm ván bị hư hỏng có thể được thay thế mà không làm ảnh hưởng tới tấm ván liền kề. Đầu vít không bị nhô nha, và vì tấm ván không bị khoan nên nước không bị đọng lại bên trong, vì vậy độ bền được đảm bảo.

lắp đặt sàn gỗ awood