Gỗ nhựa AWood làm đẹp góc nhỏ ban công ngoài trời

Ngày nay, với diện tích đất khá mắc cùng những ngôi nhà phố nhỏ hẹp, diện tích không quá rộng để tạo nên khu vườn đẹp, vì thế thường tại ngôi nhà phố hay chung cư cao cấp thì ban công được tận dụng để trang trí cây cảnh, làm góc nhỏ xanh mang thiên nhiên vào nhà. Với không gian không hoàn toàn trong nhà, phía ngoài trời có thể chịu mưa nắng thường sàn bằng gạch dễ gây trơn trượt, ố do mưa gió, bụi bẩn thì ngày nay các kiến trúc sư, chủ đầu tư, thầu xây dựng hay các gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà một vật liệu lót sàn đáp ứng được nhu cầu này về khả năng chịu mưa nắng, không trơn trượt, bền màu, không bám rong rêu, ít bám bụi dễ làm sạch….

Awood với cấu tạo từ gỗ và nhựa là điểm khác biệt với các loại gỗ ép khác, mang 2 ưu điểm của gỗ và nhựa, không vỡ vụn, không bay màu, chịu được mưa nắng,… Là vật liệu được ưa chuộng cho nhiều công trình ngoại thất hiện đại.

Sàn gỗ ban công được đa số gia chủ lựa chọn mang lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của gỗ, thân thiện môi trường, mang thiên nhiên vào không gian nội thất ở nơi thành thị nhiều xe cộ đi lại, khói bụi.

Ban công nơi chiều về ngồi thư giản, nghỉ ngơi, ngắm nhìn đường số sài gòn lên đèn mà không phải đi đâu xa, nơi yên tĩnh ngoài trời thoải mái hơn.

lam-dep-ban-cong-5

Gỗ nhựa AWood lót sàn ban công ngoài trời

lam-dep-ban-cong-4

Không gian thư giản ngoài ban công

lam-dep-ban-cong-3

Làm đẹp ban công ngoài trời với AWood

lam-dep-ban-cong-2

Góc ban công nghỉ ngơi, hóng mát ngoài trời

lam-dep-ban-cong-1

Vỉ gỗ nhựa AWood lót sàn ban công ngoài trời

lam-dep-ban-cong

Ban công với diện tích nhỏ vẫn tạo nên một không gian lý tưởng

2.4/5 - (10 bình chọn)
1 Likes
6790 Views

You may also like

Gỗ composite châu âu
Gỗ composite châu âu – Xưa nay, nhiều người thường chỉ quan tâm tới những cách bố trí không gian, đồ dùng nội thất cho ngôi nhà trong khi phần ngoại thất, yếu tố phản ánh tính thẩm mỹ đầu tiên của ngôi nhà thì ít được quan tâm hơn. Đây là cách sai lầm trong nghệ […]
Read More
Vật liệu làm giàn hoa pergola ngoài trời
Vật liệu làm giàn hoa pergola đáp ứng nhu cầu cấu trúc ngoài trời và là một cấu trúc được xây dưng trên cao dùng để che mát hoặc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn vật liệu: Hiện nay, những vật liệu gỗ nhựa tổng hợp là sự lựa chọn tốt nhất […]
Read More

Comments are closed.