Gỗ nhựa AWood làm đẹp góc nhỏ ban công ngoài trời

Ngày nay, với diện tích đất khá mắc cùng những ngôi nhà phố nhỏ hẹp, diện tích không quá rộng để tạo nên khu vườn đẹp, vì thế thường tại ngôi nhà phố hay chung cư cao cấp thì ban công được tận dụng để trang trí cây cảnh, làm góc nhỏ xanh mang thiên nhiên vào nhà. Với không gian không hoàn toàn trong nhà, phía ngoài trời có thể chịu mưa nắng thường sàn bằng gạch dễ gây trơn trượt, ố do mưa gió, bụi bẩn thì ngày nay các kiến trúc sư, chủ đầu tư, thầu xây dựng hay các gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà một vật liệu lót sàn đáp ứng được nhu cầu này về khả năng chịu mưa nắng, không trơn trượt, bền màu, không bám rong rêu, ít bám bụi dễ làm sạch….

Awood với cấu tạo từ gỗ và nhựa là điểm khác biệt với các loại gỗ ép khác, mang 2 ưu điểm của gỗ và nhựa, không vỡ vụn, không bay màu, chịu được mưa nắng,… Là vật liệu được ưa chuộng cho nhiều công trình ngoại thất hiện đại.

Sàn gỗ ban công được đa số gia chủ lựa chọn mang lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của gỗ, thân thiện môi trường, mang thiên nhiên vào không gian nội thất ở nơi thành thị nhiều xe cộ đi lại, khói bụi.

Ban công nơi chiều về ngồi thư giản, nghỉ ngơi, ngắm nhìn đường số sài gòn lên đèn mà không phải đi đâu xa, nơi yên tĩnh ngoài trời thoải mái hơn.

lam-dep-ban-cong-5

Gỗ nhựa AWood lót sàn ban công ngoài trời

lam-dep-ban-cong-4

Không gian thư giản ngoài ban công

lam-dep-ban-cong-3

Làm đẹp ban công ngoài trời với AWood

lam-dep-ban-cong-2

Góc ban công nghỉ ngơi, hóng mát ngoài trời

lam-dep-ban-cong-1

Vỉ gỗ nhựa AWood lót sàn ban công ngoài trời

lam-dep-ban-cong

Ban công với diện tích nhỏ vẫn tạo nên một không gian lý tưởng

2.4/5 - (10 bình chọn)
1 Likes
7498 Views

You may also like

Comments are closed.