Lót sàn sân vườn với tấm vỉ gỗ nhựa AWood

Vỉ gỗ nhựa AWood được kết hợp từ gỗ nhựa AWood và tấm vỉ nhựa, được thiết kế với qui cách 300×300 như những miếng gạch vuông, nhưng tính năng của tấm vỉ gỗ nhựa mang lại có độ bền cao từ gỗ nhựa AWood, chịu mưa nắng, không bay màu, không trơn trượt,… về mặt thẩm mỹ thì gỗ AWood có vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn thích hợp  với không gian ngoài trời, còn tấm vỉ nhựa phía dưới tạo độ thông thoáng phía dưới.

Vỉ gỗ nhựa lót sàn sân vườn

Vỉ gỗ nhựa lót sàn sân vườn

Tính ưu việt và tiện loại của tấm vỉ gỗ nhựa là lắp đặt dễ dạng bằng chốt móc lại với nhau, bạn có thể tự lắp đặt cho sàn sân vườn của không gian ngoại thất ngôi nhà.

Vỉ gỗ nhựa AWood thích hợp lót sàn sân vườn với diện tích vừa nhỏ, ngoài ra có thể lót sàn phòng tắm luôn khô thoáng, không trơn trượt.

Lót sàn sân vườn với tấm vỉ gỗ nhựa bạn hoàn toàn  yên tâm về vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như độ bền của vật liệu mang lại.

Tấm ván nhựa được gắn với các thanh ván gỗ bằng ốc vít i-nox không gỉt AWood Vật liệu xanh thân thiên môi trường.

Một số ảnh sàn gỗ sân vườn ấn tượng:

san-go-san-vuon-1

Vỉ gỗ nhựa lót sàn sân vườn với diện tích vừa nhỏ

Màu sắc vỉ gỗ nhựa Awood cũng có 4 màu đặc trưng: màu gỗ (Wood), màu xám đậm (Dark grey), màu xám trắng (White grey), màu nâu (coffee).

Bạn có một khu vườn xinh xắn và mở ra một ý tưởng tuyệt vời cho sân vườn nhỏ của mình, một khu vườn nhỏ có rất nhiều tiềm năng hơn những gì bạn nhận ra, cho dù đối với những khoảng sân vườn dài hẹp đằng sau những ngôi nhà, một góc nhỏ sân vườn mà bạn bỏ quên, những hình ảnh dưới đây giúp bạn tìm ra những ý tưởng tuyệt vời nhất thiết kế sân vườn ngôi nhà.

Trong sân vườn nhỏ, nơi không gian quá hạn chế vẫn có thể tạo nên không gian tuyệt vời thư giản, nghỉ ngơi,…

san-go-san-vuon-2

Sàn gỗ sân vườn với những tấm vỉ gỗ lót với nhau

san-go-san-vuon-3

Vỉ gỗ nhựa AWood lót sàn sân vườn kết hợp đá

san-go-san-vuon-5

Gỗ nhựa AWood vật liệu chịu mưa nắng

4.2/5 - (5 bình chọn)
4 Likes
8770 Views

You may also like

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời
Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đang là xu hướng  tại Việt Nam dùng để trang trí không gian ngoại thất. Ứng dụng của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời rất đa dạng như ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, hồ bơi, không gian sân vườn… Một đặc tính […]
Read More

Comments are closed.