Ấn tượng với sàn gỗ hồ bơi giữa không gian ngoài trời hiện đại

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, nền xây dựng, thiết kế nội ngoại thất cũng nâng tầm cao mới về tính hiện đại cũng như nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao.

Trong lĩnh vực nội ngoại thất nhiều nhà kiến trúc sư đa dạng nhiều cách thiết kế phù hợp nhu cầu của gia chủ, nổi bậc trong từng thiết kế riêng biệt như về nhà phố, chung cư, biệt thự,… Tùy theo từng mục đích sử dụng người ta chọn cho mình cách thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất.

Một trong sự đa dạng đó các vật liệu lót sàn ngày càng được phổ biến rộng và dần được ưa chuộng hiện nay, điển hình những năm vừa qua một số kiến trúc sư tin dùng dòng sản phẩm lót sàn ngoài trời thương hiệu AWood, nói đến loại sàn ngoài trời thì Awood được nhắc đến như sự lựa chọn tốt nhất không những về chất lượng mà còn về vẻ đẹp và là vật liệu thân thiện môi trường.

Để có được yếu tố cảnh quan đẹp giữa cuộc sống hiện đại ở những ngôi nhà phố hay biệt thự, chung cư,… thì ngoài yếu tố cây cảnh, mà sử dụng gỗ tổng hợp lót sàn mang lại màu xanh thiên nhiên, thân thiện môi trường, cuộc sống tự nhiên giữa lòng thành phố những kiến trúc do con người tạo nên.

Gỗ nhựa tổng hợp được ứng dụng đa dạng cho nhiều công trình ngoại thất, đặc biệt lót sàn hồ bơi, những câu hỏi được đặt ra với đa số người sử dụng đầu tiên như lót ở hồ bơi có bị rong rêu không? Chịu nước có tốt không? Về màu sắc có bị bay màu không? Độ bền ra sao?

AWood là sự trả lời tin cậy nhất cho những câu hỏi trên dòng sản phẩm AWood với công nghệ tiên tiến từ Nhật có độ bền cao trên 25 năm, không bị rong rêu, không vỡ vụn, trầy xước, chịu được mưa nắng, không bị bay màu do tia cực tím, …Lựa chọn AWood không những đảm bảo chất lượng mà tiết kiệm chi phí về bảo trì.

Gỗ nhựa ngoài trời AWood đã có mặt trên những công trình bậc nhất Thành Phố như hồ bơi tại Chung cư cao cấp Sunrise City, Hồ bơi sân thượng Parkson, Hồ bơi tại Khu cao cấp HADO Group,…

Một số cảnh quan sàn gỗ lót sàn hồ bơi đẹp:

hado-group-ho-boi

Sàn gỗ hồ bơi tại HADO GROUP

ho-boi-sunrise-city

Sàn gỗ hồ bơi tại SUNRISE CITY

 

Sàn gỗ hồ bơi tại Bình Dương

Sàn gỗ hồ bơi tại Bình Dương

Sàn gỗ hồ bơi sân thượng thư giản lý tưởng

Sàn gỗ hồ bơi sân thượng thư giản lý tưởng

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời

Sàn gỗ hồ bơi tại biệt thự cao cấp

Sàn gỗ hồ bơi tại biệt thự cao cấp

Sàn gỗ hồ bơi sân thượng

Sàn gỗ hồ bơi sân thượng

5/5 - (1 bình chọn)
1 Likes
26450 Views

You may also like

Thiết kế ngoại thất đẹp với gỗ nhựa
Mỗi người có những cảm nhận khác nhau về không gian sống hoàn hảo nhất, nhưng yếu tố khi thiết kế ngoại thất là tính tự nhiên, thân thiện và gần gũi môi trường bởi thế gỗ nhựa AWood là vật liệu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu mỗi người về một vật liệu […]
Read More

Comments are closed.