Lót sàn sân Thượng, sân vườn bằng gỗ nhựa Awood

Mẹ thiên nhiên tạo ra 4 mùa : xuân, hạ, thu và đông nhưng với mùa xuân và hạ là hai mùa tuyệt vời, khi mà thiên nhiên phô ra sức sống tươi đẹp và khoác trên mình tấm áo đẹp nhất. Ai trong chúng ta cũng yêu thích không gian ngoài trời, đặc biệt là trên sân thượng. Với một khoảng không rộng lớn, chúng ta có thể trang trí,  đây là khu vực rất lý tưởng để sinh hoạt, thư giãn hay thậm chí làm việc tránh tiếng ồn của đường phố.

Để có một cảm giác thư thái dễ chịu cho sân thượng, yếu tố thiết kế đóng vai trò hết sức quan trọng. Ngoài góc ngồi thoải mái, vật dụng trang trí phụ trợ như: hoa và cây cối đầy màu sắc cũng góp phần khá quan trọng, sàn sân thượng cũng đóng một vai trò không kém. Sau tất cả các khâu, sàn giữ vai trò tổng thể và định hình không gian thiết kế. Với ý tưởng lót sàn sân thượng, sân vườn bằng gỗ nhựa Awood gợi ý giúp bạn xem có thể sử dụng vật liệu này và nó sẽ ảnh hưởng như nào đến không gian ngoại thất này nhé!

Gỗ nhựa Awood: Vật liệu hoàn thiện cho mọi không gian sống!

Quả thật không nói ngoa khi vật liệu Awood là nhân tố quan trọng quyết định bộ mặt không gian ngoại thất. Có cấu tạo từ bột gỗ và chất phụ gia, khi hỗn hợp này định hình trong khuôn thành 1 thể thống nhất thì vật liệu này có thể ứng dụng ở tất cả các hạng mục, trang trí trong xây dựng. Giống như gỗ, nhưng với cấu tạo ưu việt hơn, gỗ nhựa Awood tạo ra một bầu không khí tự nhiên mộc mạc. Các đường vân gỗ trên bề mặt đẹp mắt và tạo bề mặt sàn rất đẹp. Tông màu chủ yếu có 4 màu chính và bạn hoàn toàn có thể sơn màu theo ý bạn,  khiến cho người dùng có cảm giác dễ chịu. Trong khi đó, đồ trang trí với màu sắc tươi tắn là một sự phối hợp ăn ý. Đây thực sự là ý tưởng tuyệt vời cho cho sân thượng nhà chúng ta.

Lót Sàn Sân Thượng, Sân Vườn Bằng gỗ nhựa Awood – Lựa chọn tối ưu cho không gian nhà bạn.

Gỗ nhựa Awood hiện nay một trong những vật liệu phổ biến nhất là gỗ và nó được sử dụng nhiều cho sàn. Với sàn sân thượng, vật liệu xây dựng sang trọng sẽ lôi cuốn sự quyến rũ và tạo dựng màu sắc ấm áp. Loại gỗ cứng là phù hợp nhất, tuy nhiên nó cần được sơn phủ bề mặt để bảo vệ khỏi ảnh hưởng của thời tiết.

 

Rate this post
0 Likes
2164 Views

You may also like

Comments are closed.