Hoàn thiện công trình gỗ nhựa ngoài trời Awood tại Phú Quốc

Hoàn thiện công trình gỗ nhựa ngoài trời Awood tại Phú Quốc

Tên công trình: Seashells Phu Quoc Hotel & Spa

Địa chỉ: 1 Võ Thị Sáu, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Awood là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa được sử dụng để trang trí cho ngoại thất, là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước, được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời.

Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ Awood bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.

Khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, Awood không chứa keo, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng

Ứng dụng thực tế: Sàn gỗ ngoài trời AWood được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola….

Hình ảnh thực tế công trình sàn gỗ ngoài trời Awood tại Phú Quốc:

Khả năng linh hoạt, ứng dụng cho nhiều công trình đa dạng

Sàn gỗ ngoài trời AWood với màu sắc tự nhiên, khả năng chịu nước tuyệt đối, là vật liệu trang trí ngoại thất tối ưu nhất hiện nay.

Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, chất lượng đạt tiêu chuẩn

Không gian sống hiện đại, sang trọng với vật liệu sàn gỗ ngoài trời AWood trang trí.

Liên Hệ:

5/5 - (4 bình chọn)
1 Likes
2493 Views

You may also like

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh
Hoàn thiện trang trí không gian sống cả bên trong lẫn bên ngoài sẽ cho người dùng một không gian sống cân bằng sẽ tốt hơn là cố gắng hoàn thiện nội thất sang trọng, hiện đại mà không để tâm đến không gian ngoại thất ngoài trời. Những vật liệu ngoài trời ở tp. […]
Read More

Comments are closed.