Gỗ composite châu âu

Gỗ composite châu âu – Xưa nay, nhiều người thường chỉ quan tâm tới những cách bố trí không gian, đồ dùng nội thất cho ngôi nhà trong khi phần ngoại thất, yếu tố phản ánh tính thẩm mỹ đầu tiên của ngôi nhà thì ít được quan tâm hơn.

san-go-ngoai-troi-awood-vn

Đây là cách sai lầm trong nghệ thuật trang trí không gian. Ngoại thất cũng là một yếu tố quan trọng cần được chú ý. Tuỳ theo lối kiến trúc và phong cách của ngôi nhà mà có bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau để hoàn thiện phần không gian này.

san-go-ngoai-troi-awood-vn-1
Thiết kế một khu vườn để tận hưởng gió mát và hương sắc của các loài cây hoa cũng là một ý tưởng thú vị giúp bạn gần hơn với thiên nhiên. Để làm được điều này, bạn có thể trồng và chăm chút những chậu hoa trên ban công hay thềm cửa sổ tạo điểm nhấn thơ mộng hoặc dành thời gian chăm sóc những luống rau, chậu cảnh xanh tốt sau nhà góp phần tạo sức sống cho ngôi nhà.

san-go-ngoai-troi-awood-vn-2

 

Không đơn thuần chỉ những chậu cảnh mới tạo nên sắc xanh cho khu vườn nhỏ, bạn có thể tạo thêm sự sinh động và nét độc đáo cho khu vườn ban công bằng cách tăng cường các loại chậu treo.

san-go-ngoai-troi-awood-vn-3

 

Vài chậu dây leo treo trên ban công sẽ không chiếm diện tích đất nhưng vẫn đem lại bóng mát và màu sắc thiên nhiên cho các không gian sống.Mỗi sáng cuối tuần, bạn có dịp dạo bộ thong dong và thả hồn bên vẻ đẹp tươi tắn của cây cỏ trong vườn nhà cũng giúp bạn thêm yêu và tự hào với những thành quả lao động của mình.

 

5/5 - (5 bình chọn)
4 Likes
3314 Views

You may also like

AWood cảm hứng thiết kế ngoại thất
Để thiết kế một không gian ngoại thất mang lại giá trị cao cho ngôi nhà của bạn, thì yếu tố của từng vật liệu chiếm phần quan trọng tạo nên ngôi nhà. Đẳng cấp hơn trong mọi thiết kế là ngày nay có rất nhiều loại vật liệu, nên điểm nhấn đầu tiên mà […]
Read More

Comments are closed.