AWood cảm hứng thiết kế ngoại thất

Để thiết kế một không gian ngoại thất mang lại giá trị cao cho ngôi nhà của bạn, thì yếu tố của từng vật liệu chiếm phần quan trọng tạo nên ngôi nhà. Đẳng cấp hơn trong mọi thiết kế là ngày nay có rất nhiều loại vật liệu, nên điểm nhấn đầu tiên mà các kiến trúc sư nhắm đến là tính tự nhiên và thân thiện môi trường, bởi yếu tố này góp phần tạo nên một không gian xanh, đẹp hơn, sự kết hợp giữa tính hiện đại và cổ điển thì gỗ nhựa Awood hoàn toàn mang đến cho bạn cảm hứng để thiết kế nên một không gian như thế.

Kiến trúc ngoại thất độc đáo, sáng tạo

Kiến trúc ngoại thất độc đáo, sáng tạo

Tính thân thiện với cấu tạo từ sơ gỗ và nhựa tạo nên vật liệu gỗ nhựa tổng hợp kết cấu nên sản phẩm mang 2 ưu điểm của cả 2 vật liệu, mức độ chịu nước cao, chịu lực tốt, không bay màu khi đặt ở vị trí ngoài trời. AWood một sản phẩm dành cho ngoại thất, không phải lo vì mưa nắng quanh năm, khí hậu thay đổi thất thường như ở Việt Nam. AWood trãi qua các quá trình xử lý với công nghệ tiên tiến của Nhật, đảm bảo AWood có độ bền sử dụng trên 25 năm.

Trang trí ngoại thất

Trang trí ngoại thất

AWood được các kỹ sư chúng tôi tùy hứng thiết kế nhiều ứng dụng làm đẹp ngoài trời như thế kế giàn hoa leo, trang trí vách ngăn dành cây xanh cho khung viên sân vườn, hay sân thượng,  hàng rào tạo kiến trúc đẹp, ốp trang trí kiến tạo  điểm nhấn mặt tiền và xung quanh ngôi nhà thêm ấn tượng, v.v.. Và được tin dùng lót sàn cho nhiều vị trí như hồ bơi, quán café ngoài trời, sân vườn, sân thượng…

Sàn gỗ AWood là vật liệu phối cảnh ngoại thất thật đẳng cấp, sang trọng nhằm tạo nên điểm nhấn cho cả không gian, sự tự nhiên luôn là yêu tố mang đến một không gian đẹp và cũng là những nét thiết kế được hướng đến như một sự hòa trộn vào thiên nhiên trong khi đời sống, môi trường ngày càng ô nhiễm. Hãy cảm nhận theo cách riêng của bạn và hãy để AWood phá cách hơn, sáng tạo hơn trong mọi thiết kế.

Lót sàn quán cafe ngoài trời

Lót sàn quán cafe ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời AWood

Gỗ nhựa ngoài trời AWood

5/5 - (3 bình chọn)
3 Likes
3439 Views

You may also like

Comments are closed.