Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời với hồ bơi- sân vườn

Hiện nay, hồ bơi trong nhà đang trở nên phổ biến hơn và được nhiều người lựa chọn xây dựng. Bạn cũng sẽ khao khát được sở hữu hồ bơi trong căn nhà của riêng mình với những điểm tuyệt vời mà thiết kế này mang lại.
Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người bắt đầu quan tâm hơn tới vấn đề giải trí. Tuy nhiên, sẽ có các hình thức thư giãn khiến cho bạn phải rời khỏi căn nhà của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó, nhiều chọn lựa đã được đưa vào trong không gian nhà. Trong giải pháp này, hồ bơi sử dụng vật liệu gỗ nhựa Awood để trang trí. Gỗ nhựa Awood là loại vật liệu chuyên dùng trang trí cho không gian ngoại thất với nhiều ứng dụng khác nhau như: lót sàn sân vườn, hồ bơi, cầu cảng, lối đi, ban công, lan can- sân thượng, tiểu cảnh sân vườn, hay thậm chí là làm hàng rào & còn rất rất nhiều những ứng dụng khác nữa….

san-go-ngoai-troi-awood (6)

 

Sàn gỗ Awood lót sàn hồ bơi với gam màu xám nhã nhặn, mang lại không gian thư giãn yên tĩnh

Không cần phải có một căn nhà quá rộng mới có thể thiết kế. Một căn nhà có diện tích vừa phải hoặc một căn nhà nhỏ cũng hoàn toàn thỏa mãn được ước mơ sở hữu hồ bơi trong không gian nhà bạn.

san-go-ngoai-troi-awood (5)

Chẳng có gì có ngăn cản bạn thiết kế một hồ bơi trong chính căn nhà mình nếu bạn may mắn sở hữu một không gian sống rộng rãi. Thay vì phải tới những bể bơi công cộng, bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng được cảm giác riêng tư, thư giãn.

san-go-ngoai-troi-awood (4)

Hơn nữa, sở hữu một hồ bơi trong ngôi nhà sẽ nâng cấp không gian sống của nhà bạn lên sự hiện đại và sang trọng. Nhiều thiết kế có thể biến căn nhà bạn trở nên cực kỳ phong cách và là một điểm nổi bật nhất, thu hút tất cả ánh nhìn khi mới bước vào căn nhà.

san-go-ngoai-troi-awood (3)

Thiết kế một hồ bơi trong căn nhà là khi bạn đã sẵn sàng dành cho một cuộc sống tốt hơn và hướng tới đề cao sự thư giãn và giải trí cho những thành viên trong gia đình.

san-go-ngoai-troi-awood (1)

 

 

5/5 - (7 bình chọn)
1 Likes
4427 Views

You may also like

Comments are closed.