Trần gỗ nhựa composite

Thiết kế trần nhà với vật liệu gỗ nhựa đang được ưu chuộng hiện nay, thay thế những thiết kế củ, mà lại mang vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện môi trường, tạo nên một không gian mát hơn, thoải mái hơn. Trần nhà làm bằng gỗ nhựa composite có độ bền cao, phát họa vẻ đẹp cổ xưa, ấn tượng bởi nét thiết kế vừa mang đậm tính cổ điển và hiện đại, sự hài hòa linh động hơn, đầy cá tính bởi đường nét vân gỗ sắc nét mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái, trầm ấm nhất.

Gỗ nhựa được cấu tạo từ gỗ và nhựa mang 2 ưu điểm của 2 dòng vật liệu độ dẻo dai của nhựa, tính chịu nước, cùng độ bền, vẻ đẹp của gỗ, sự kết hợp hài hòa từ những công nghệ tiên tiến nhất ở Châu Âu.

Gỗ nhựa Composite vật liệu tổng hợp được chuyên dùng thiết kế cho nhiều công trình ngoại thất, khẳng định chất lượng thương hiệu cũng như dòng sản phẩm có độ bền cao, hợp thời.

Với cùng thương hiệu gỗ nhựa AWood® vật liệu hoàn thiện cho mọi công trình ngoại thất, bên cạnh đó vật liệu len tường nhựa ốp trần vẫn đẹp, ấn tượng với nhiều tone màu, bề mặt vân gỗ đẹp.

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

 

5/5 - (3 bình chọn)
2 Likes
6626 Views

You may also like

Gỗ nhựa Awood trang trí không gian sống
Gỗ nhựa AWood® trang trí không gian sống Ngoài các yếu tố như nội ngoại thất, những góc riêng giải trí hay gara để xe thì hàng rào quanh nhà hay ở cổng luôn là một phần hết sức quan trọng, nó giúp bạn có cảm giác thật sự an toàn để yên tâm xây […]
Read More

Comments are closed.