Trần gỗ nhựa composite

Thiết kế trần nhà với vật liệu gỗ nhựa đang được ưu chuộng hiện nay, thay thế những thiết kế củ, mà lại mang vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện môi trường, tạo nên một không gian mát hơn, thoải mái hơn. Trần nhà làm bằng gỗ nhựa composite có độ bền cao, phát họa vẻ đẹp cổ xưa, ấn tượng bởi nét thiết kế vừa mang đậm tính cổ điển và hiện đại, sự hài hòa linh động hơn, đầy cá tính bởi đường nét vân gỗ sắc nét mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái, trầm ấm nhất.

Gỗ nhựa được cấu tạo từ gỗ và nhựa mang 2 ưu điểm của 2 dòng vật liệu độ dẻo dai của nhựa, tính chịu nước, cùng độ bền, vẻ đẹp của gỗ, sự kết hợp hài hòa từ những công nghệ tiên tiến nhất ở Châu Âu.

Gỗ nhựa Composite vật liệu tổng hợp được chuyên dùng thiết kế cho nhiều công trình ngoại thất, khẳng định chất lượng thương hiệu cũng như dòng sản phẩm có độ bền cao, hợp thời.

Với cùng thương hiệu gỗ nhựa AWood® vật liệu hoàn thiện cho mọi công trình ngoại thất, bên cạnh đó vật liệu len tường nhựa ốp trần vẫn đẹp, ấn tượng với nhiều tone màu, bề mặt vân gỗ đẹp.

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

Trần gỗ nhựa composite

 

5/5 - (3 bình chọn)
2 Likes
9600 Views

You may also like

Thiết kế ngoại thất đẹp với gỗ nhựa
Mỗi người có những cảm nhận khác nhau về không gian sống hoàn hảo nhất, nhưng yếu tố khi thiết kế ngoại thất là tính tự nhiên, thân thiện và gần gũi môi trường bởi thế gỗ nhựa AWood là vật liệu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu mỗi người về một vật liệu […]
Read More
Gỗ nhựa Awood trang trí không gian sống
Gỗ nhựa AWood® trang trí không gian sống Ngoài các yếu tố như nội ngoại thất, những góc riêng giải trí hay gara để xe thì hàng rào quanh nhà hay ở cổng luôn là một phần hết sức quan trọng, nó giúp bạn có cảm giác thật sự an toàn để yên tâm xây […]
Read More

Comments are closed.