Thi công giàn hoa Pergola ngoài trời

Thi công giàn hoa Pergola ngoài trời đòi hỏi kinh nghiệm thi công lâu năm của các kỹ sư kiến trúc, và phối hợp cùng vật liệu phù hợp tô điểm và làm điểm nhấn cho cả không gian ngoại thất đẳng cấp hơn.

Một giàn hoa pergola có thể phục vụ nhiều chức năng, tạo bóng râm trang trí sân vườn, điểm nhấn ngoại thất sang trọng hơn.

Các bước đầu tiên là thảo luận về nhu cầu của bạn với kiến ​​trúc sư, vì vậy họ có thể giúp bạn tìm ra vị trí, kích thước, vật liệu và thiết kế tốt nhất cho sân vườn của bạn. Bạn có muốn một mái nhà vững chắc.

thi-cong-gian-hoa-pergola-ngoai-troi

Đầu tiên xây dựng thực tế mua vật liệu, đo và cắt đúng với kích thước.

Để chọn vật liệu làm giàn hoa pergola của bạn dựa trên sự phức tạp của dự án và kinh nghiệm của bạn về xây dựng, dù bạn có những công cụ và nhân lực thích hợp. Các hậu cần của dự án đòi hỏi ít nhất hai người để xây dựng thậm chí những giàn pergola cơ bản nhất.

Tránh sai lầm kích thước không đúng. Độ sâu và kích thước của chân, hoặc lượng bê tông để giữ các cột tại chỗ, là rất quan trọng bởi vì đó là cơ sở để giữ  pergola của bạn đứng im.Nếu cột của bạn không vững chắc dẫn đến dàn pergola sẽ chùng xuống.

thi-cong-gian-hoa-pergola-ngoai-troi-1

Thiết kế Pergola có rất nhiều mẫu tùy theo sở thích của bạn, sau đây AWood.vn hướng dẫn thi công giàn hoa Pergola mẫu vòm đơn giản nhất.

Có nhiều cách thiết kế kiểu dáng từng pergola theo từng thiết của khách hàng.

Bước quan trọng khi tạo giàn hoa leo là những trụ cột giữ vững nâng đỡ những thiết kế thanh ngang phía trên, hầu hết mẫu pergola cổ điển thời phục hưng là những giàn pergola 4 trụ thiết kế đứng giữa sân vườn tạo điểm nhấn là sự liên kết giữa nhà và khoảng sân.

thi-cong-gian-hoa-pergola-ngoai-troi-2

Trước khi thi công bạn cung cấp cho chúng tôi bảng vẽ hoặc dữ liệu thông tin để tính lượng sản phẩm gỗ nhựa cần dùng.

Sau đây video hướng dẫn lắp đặt giàn hoa leo pergola:

 Tuấn Anh

5/5 - (5 bình chọn)
1 Likes
5475 Views

You may also like

Comments are closed.