Thi công + Trang trí giàn hoa gỗ cho sân vườn, sân thượng, biệt thự, nhà phố…

Thi công + Trang trí giàn hoa gỗ cho sân vườn, sân thượng, biệt thự, nhà phố…

Hiện nay, vấn đề Thi công + Trang trí giàn hoa gỗ cho sân vườn, sân thượng, biệt thự, nhà phố… không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Đời sống vật chất ngày một nâng cao vì thế mà đời sống tinh thần cũng phải được nâng lên tầm cao mới. Nhu cầu sử dụng, sở hữu cũng như thưởng thức cái đẹp đối với không gian sống đó là yếu tố thiết yếu của cuộc sống hiện đại.

Trang trí giàn hoa gỗ cho sân vườn, sân thượng

Góc sân vườn đẹp & ấn tượng với những mảng xanh từ cây cảnh, vật liệu trang trí đã tạo nên không gian sống sinh động, làm nơi thư giãn như đọc sách, thưởng trà… Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời AWood đa dạng về mẫu mã, màu sắc thường được gia chủ sử dụng cho lót sàn sân vườn, trang trí một mảng tường nhỏ. Có thể sử dụng sàn gỗ AWood để lót sàn hoặc có thể dùng vỉ gỗ nhựa để trang trí thêm phần lối đi.

Gỗ nhựa ngoài trời Awood được dùng trang trí làm những khung trang trí, chậu hoa gỗ rất đẹp mắt, tạo không khí thư giãn cho gia chủ.

Sân thượng, ban công: không gian thư giãn tuyệt vời

Phần sân thượng có khá nhiều công năng nếu bạn biết tận dụng nó: bạn có thể biến nơi này thành không gian thư giản, không gian đọc sách, trò chuyện cùng bạn bè, có thể ngắm trăng & sao cực đẹp.

Với phần sàn:

Bạn có thể sử dụng các thanh gỗ nhựa AWood để lót sàn; ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại vỉ gỗ nhựa để trang trí cho phần sàn nhà sinh động & bắt mắt hơn.

Lan can:

Bạn có thể dùng thanh ốp trang trí để tạo thêm nét độc đáo theo phong cách riêng.

Với phần tường :

Bạn có thể dùng các tấm gỗ nhựa AWood để ốp làm các dạng ô vuông để có thể trồng cây cỏ, hoa lá, thêm những nhánh dây leo tươi xanh góp phần tạo điểm nhấn, đem không gian xanh mát đến với bạn.

Tất cả các gợi ý trên sẽ được thi công bởi những người thợ chuyên nghiệp đến từ  AWood.vn

Mọi chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:

AWood SÀI GÒN

209 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 38 681802

Hotline: 0913 696 393

Email: AWood.vn@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)
1 Likes
2858 Views

You may also like

15+ Mẫu Giàn Hoa Pergola Gỗ Nhựa AWood 2020
Giàn Hoa Pergola Gỗ Nhựa AWood Đôi nét về giàn hoa Pergola Gỗ Nhựa AWood Giàn hoa leo Pergola, Sản phẩm ngoại thất, các mẫu giàn hoa, pergola. Sản phẩm ứng dụng gỗ nhựa Awood (Giàn Hoa Leo Pergola). Pergola là một cấu trúc cổ điển xuất hiện trong các thiết kế sân vườn thời kỳ Phục hưng, dưới hình thức […]
Read More

Comments are closed.