AWood sắc màu tùy chọn cho không gian ngoại thất

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống, cũng như trong thiết kế, trang trí ngoại thất.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì màu sắc không những tạo nên không gian sống đẹp, sang trọng mà còn giữ vai trò quan trọng, có nhiều công dụng và lợi ích như giảm stress, chưa bệnh, tăng cảm hứng làm việc, thoải mái trong tư duy, suy nghĩ.

Đối với mỗi người màu sắc thể hiện sở thích và tính cách khác nhau, thể hiện cách sống và tâm hồn mỗi người.

Đối với công ty, doanh nghiệp màu sắc đại diện cho hình ảnh, thương hiệu với mỗi lĩnh vực kinh doanh.

Đối với không gian sống màu sắc quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà, thể hiện khả năng thẩm mỹ của gia chủ hay kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà đó.

Vì thế, nếu màu sắc chỉ có 1 màu đơn thì ít tạo nên sự lựa chọn hợp lý nhất cho từng ngôi nhà hay từng công trình riêng biệt.

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời tại Biệt Thự

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời tại Biệt Thự

Ngoại thất luôn là không gian được đầu tư thể hiện tính thẩm mỹ của ngôi nhà khi lần đầu tiên nhìn vào, thể hiện tầm cao, qui mô ở các doanh nghiệp, công ty.

Sàn gỗ ngoài trời AWood là vật liệu lót sàn và trang trí ngoại thất được các kiến trúc sư, chủ đầu tư, gia chủ biết đến như một vật liệu mang đến sự tin tưởng nhất.

Vê màu sắc AWood có đa dạng nhiều màu, chủ đạo 4 màu đặc trưng: màu gỗ, màu coffee, màu xám trắng, màu xám đậm.

Với 4 màu này luôn tạo nên sự khác biệt, vẻ đẹp sang trọng riêng cho từng công trình ngoại thất.

AWood trang trí ngoại thất đẹp, sang trọng

AWood trang trí ngoại thất đẹp, sang trọng

Màu gỗ (Wood) là màu truyền thống tượng trưng cho sự hòa hợp sắc thái , sống trong không gian với sắc gỗ truyền thống bạn dễ dàng tìm đến sự thư thái trong tâm hồn, trãi lòng và cảm thấy thoải mái hơn.

Màu nâu (coffee) là màu duy nhất trong bản màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, màu của đất, của quê hương luôn mang lại cảm giác hòa bình, thoải mái, là màu tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, mang tính mộc mạc,…

Màu xám trằng (White Grey) điểm nhấn của sự sang trọng, sử dụng tone màu xám trắng mang đến một không gian sống yên bình và khoáng đạt, với màu trắng thể hiện sự quí phái, sang trọng, lại vừa là liệu pháp cải thiện tâm lý hiệu quả.

Màu xám đậm (Dark Grey) là sự kết hợp giữa trắng và đen hoàn hảo giữa 2 biểu tượng trang nhã và tinh tế, thanh lịch. Là sự lựa chọn sự sang trọng, đẳng cấp, tạo điểm nhấn hoàn toàn ấn tượng khi kết hợp tinh tế với tone màu nóng, tone màu này phải được phối hợp tinh tế nhất để tạo nên không gian hoàn hảo, tránh tạo nên không gian u buồn, nặng nề. Và gần đây tone màu này được sử dụng nhiều trong cách thiết kế ngoại thất sang trọng và thanh lịch.

Sàn gỗ ngoài trời AWood tone màu xám đậm

Sàn gỗ ngoài trời AWood tone màu xám đậm

Sàn gỗ hồ bơi

Sàn gỗ hồ bơi

Sàn gỗ quán cafe ngoài trời tại chung cư cao cấp

Sàn gỗ quán cafe ngoài trời tại chung cư cao cấp

Gỗ ốp trang trí ngoại thất.

Gỗ ốp trang trí ngoại thất.

5/5 - (2 bình chọn)
4 Likes
5026 Views

You may also like

Lót sàn sân vườn với tấm vỉ gỗ nhựa AWood
Vỉ gỗ nhựa AWood được kết hợp từ gỗ nhựa AWood và tấm vỉ nhựa, được thiết kế với qui cách 300×300 như những miếng gạch vuông, nhưng tính năng của tấm vỉ gỗ nhựa mang lại có độ bền cao từ gỗ nhựa AWood, chịu mưa nắng, không bay màu, không trơn trượt,… về […]
Read More

Comments are closed.