AWood- Giải Pháp Không Gian Sống Xanh

AWood là một giải pháp để nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn, yếu tố thiết kế ngoại thất luôn là tâm điểm cho mọi sự chú ý vào kiến trúc ngôi nhà của bạn. Ngày nay, các kiến trúc sư đi đến những thiết mang tầm cao mới về mặt kỹ thuật cũng như tính thân thiện, mang màu xanh thiên nhiên vào không gian sống, để tạo nên chất lượng không khí tốt nhất, cho người sử dụng sức khỏe tốt nhất.

AWood đã qua qui trình sản xuất tiên tiến, công nghệ Nhật, nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo không gian sống hoàn hảo nhất cho bạn. Tính chịu lực cao, ít bám bẩn, không bám rong rêu khi đặt ở vị trí gần mặt hồ sân vườn, hồ bơi, v.v.

AWood giúp bạn tạo ra những không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, được cấu tạo thân thiện môi trường, màu sắc tự nhiên, không cần sơn phũ, vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên giống gỗ, bền màu phù hợp đặt vị trí ngoài trời, tính đa dụng, khả năng chịu mưa nắng quanh năm. AWood không những là giải pháp mới trong kiến trúc mà còn mang đến nhiều ý tưởng thiết kế thêm phần sang trọng & đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

AWood cấu tạo với những phương pháp xử lý sinh thái thân thiện, không làm ảnh hưởng môi trường và người sử dụng, cải thiện không gian và chất lượng cuộc sống.

awood-giai-phap-khong-gian-song-1

Không gian sống xanh với AWood

Các đặc điểm mà đa số những năm qua người tiêu dùng thích sử dụng gỗ nhựa AWood, vì nó mang lại giá trị cao cho ngôi nhà với bề mặt vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng mặt vân gỗ, bề mặt sọc, mặt cát sần cùng với những màu sắc đặc trưng phù hợp kết hợp với những yếu tố ngoại thất ngôi nhà như màu gỗ, màu café, màu xám trắng, màu xám đậm, tô điểm, làm điểm nhấn, thêm chút tinh tế, thêm chút cổ điển vào không gian ngoại thất.

AWood không những là giải pháp cho kiến trúc sư, nhà thầu, mà còn là giải pháp cho gia chủ, mang đến cho họ những ngôi nhà mơ ước, mặt tiền ngôi nhà luôn là tâm điểm đầu tiên cho mọi sự chú ý. Lấy cảm hứng thiết kế cùng gỗ nhựa AWood.

AWood không bị ảnh hưởng các vật dụng đi giầy gót nhọn, vật nặng, độ chịu lực siêu bền, dễ dàng lau chui vết bẩn khó xử lý bằng giấy nhám, và vệ sinh nhanh chóng bằng vòi phun nước. Không gây tiếng ồn đi lại, không trơn trượt và phù hợp cho mọi thiết kế như sân vườn, sân thượng, hồ bơi, quán café ngoài trời, resort, v.v.

awood-giai-phap-khong-gian-song-2

AWood giải pháp cho không gian sống xanh

awood-quan-cafe-ngoai-troi

Sàn gỗ quán cafe ngoài trời

5/5 - (1 bình chọn)
2 Likes
3266 Views

You may also like

Comments are closed.