Trang trí ban công sân thượng mang lại sức sống cho cả ngôi nhà của bạn

Trang trí ban công sân thượng với gỗ nhựa AWood®

Từ xưa đến nay ngôi nhà luôn là nơi mang lại những cảm xúc bình yên, che chở và xoa dịu những mệt mỏi thường nhật. Có đi xa đến mấy, có mệt mỏi rã rời, chỉ cần trở về bên ngôi nhà quen thuộc là mọi thứ lại tan biến, tiếp thêm năng lượng cho những thử thách chờ đợi.

Trong thiết kế nhà ở hiện đại, ban công là không gian mở không thể thiếu và có xu thế ngày một đa dạng. Trong phong thủy, ban công là nơi đón nhận ánh sáng, thu nạp khí trời, mang lại sức sống cho cả ngôi nhà của bạn.

Thấu hiểu những đặc điểm và ý nghĩa quan trọng ấy của ban công, Gỗ nhựa AWood® cùng đội ngũ thi công cho ra đời bộ sưu tập ban công đẹp, với nguyên liệu chính là Gỗ nhựa ngoài trời.

Gỗ nhựa ngoài trời có những ưu điểm gì?

Gỗ nhựa ngoài trời  – hay có cách gọi khác là sàn gỗ ngoài trời, tiêu biểu có nhãn hiệu gỗ nhựa  AWood® WPC được viết tắt từ Accord – Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN – Nhật Bản. AWood® được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại.

Ứng dụng của gỗ nhựa:

AWood® được sử dụng để trang trí cho sàn ngoại thất ngôi nhà của bạn và rất nhiều công dụng như ốp trần ốp tường, lam che nắng, hàng rào, pergola…. thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới để lót sàn gỗ ngoài trời, thì AWood® là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với phẩm chất dùng ngoài trời. AWood® là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy AWood® WPC có những tính năng, đặc điểm là hoàn toàn phù hợp với khí hậu trời Việt Nam.

Chính sách bảo hành:

Bảo hành 10 năm ngoài trời và 30 năm trong nhà.

Một số hình ảnh công trình thực tế lót sàn ban công – sân thượng:

Mua sàn gỗ AWood®  ở đâu uy tín, chất lượng?

Hệ Thống KHO SÀN GỖ là nhà phân phối đầy đủ các mẫu ốp trần AWood® giá rẻ tại kho và bảo hành chính hãng

AWood® là hàng hiệu nên trên tất cả các bao bì và từng thanh đều có logo AWood®
Hiện tại trên thị trường nhiều khách hàng nhầm tưởng AWood®  là các tên chỉ loại gỗ nhựa nên có khả năng mua nhầm sản phẩm không đúng và không có logo.

AWood® WPC vật liệu thân thiện với môi trường, đa dạng về kiểu dáng, bền bỉ với thời gian.

AWood®vật liệu thay gỗ hạng A. Sản phẩm mang lại môi trường xanh.

5/5 - (1 bình chọn)
1 Likes
1208 Views

You may also like

15+ Mẫu Giàn Hoa Pergola Gỗ Nhựa AWood 2020
Giàn Hoa Pergola Gỗ Nhựa AWood Đôi nét về giàn hoa Pergola Gỗ Nhựa AWood Giàn hoa leo Pergola, Sản phẩm ngoại thất, các mẫu giàn hoa, pergola. Sản phẩm ứng dụng gỗ nhựa Awood (Giàn Hoa Leo Pergola). Pergola là một cấu trúc cổ điển xuất hiện trong các thiết kế sân vườn thời kỳ Phục hưng, dưới hình thức […]
Read More

Comments are closed.