6 ý tưởng  trang trí cho lối đi sân vườn nhà bạn

6 ý tưởng  trang trí cho lối đi sân vườn nhà bạn

Thiết kế lối đi sân vườn theo các chuyên gia là một công việc quan trọng cho ngoại thất của ngôi nhà. Những thiết kế lối đi phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng chăm sóc và tận hưởng khu vườn của mình hơn. Cùng AWood  khám phá những cách mới mẻ để thiết kế lối đi sân vườn qua 6 ý tưởng được giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

1.Thiết kế lối đi với hệ thống đèn chiếu sáng

Đối với những thiết kế sân vườn không quá đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể cải thiện nó với hệ thống đèn chiếu sáng. Thiết kế sân vườn ở đây đã sử dụng ánh sáng vàng cùng với cách bố trí hợp lí giúp làm nổi bật không gian sân vườn.

2.Đường cong – Yếu tố hấp dẫn cho lối đi sân vườn

Thiết kế lối đi cũng là một cách để bạn biến tấu cho không gian sân vườn của mình được mới lạ hơn. Thay vì lựa chọn những thiết kế vuông vức và thẳng thớm, bạn có thể thử những đường nét cong mềm mại để tạo sự mới mẻ cho khu vườn của mình.

3.Thiết kế lối đi bám sát với địa hình sân vườn

Đối với những ngôi nhà có địa hình dốc hoặc không bằng phẳng, thiết kế lối đi cho sân vườn đôi lúc là cả một thử thách. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội tuyệt vời nếu bạn biết cách nắm bắt để biến những trở ngại này thành ưu điểm có một không hai.

4.Nước – Yếu tố kết hợp hoàn hảo có thiết kế sân vườn

Nếu khu vườn của bạn không có nhiều chi tiết thú vị để biến tấu, tại sao không tự tay tạo nên nó Bằng cách bổ sung thiết kế khe nước nhỏ, khu vườn ở đây lập tức trở nên sinh động và tràn đầy sức sống hơn hẳn!

5.Bậc thang – Ngôn ngữ tuyệt vời nếu được tận dụng đúng cách

Những bậc thang thường xuất hiện trong thiết kế sân vườn thường không được chú trọng về mặt thiết kế. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ với sự lột xác ấn tượng của không gian sân vườn trong ví dụ này với cách bố trí và sắp đặt các bậc thang một cách hoàn toàn mới mẻ.

6.Đơn giản – Từ khóa thiết kế xu hướng ngày càng được yêu thích

Đơn giản không có nghĩa là nhàm chán, các thiết kế sân vườn hiện đại ngày càng củng cố điều đó. Một thiết kế sân vườn đơn giản nếu được thực hiện đúng cách sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, cùng với sự thanh bình và yên tĩnh.

Rate this post
0 Likes
928 Views

You may also like

Comments are closed.