Vật liệu làm giàn hoa pergola ngoài trời

Vật liệu làm giàn hoa pergola đáp ứng nhu cầu cấu trúc ngoài trời và là một cấu trúc được xây dưng trên cao dùng để che mát hoặc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

7

Lựa chọn vật liệu: Hiện nay, những vật liệu gỗ nhựa tổng hợp là sự lựa chọn tốt nhất cho một giàn hoa đẹp ngoài trời. Với cấu trúc chịu được mưa nắng, độ bền và dẻo dai của thanh gỗ góp phần tạo độ bền dài lâu hơn tô điểm vẻ đẹp tự nhiên trong khuôn viên sân vườn nhà bạn.

Thương hiệu vật liệu làm giàn hoa pergola: AWood, ExWood, ATWood

Nó thường được hỗ trợ bởi các cột đứng ở các cạnh của nó. Pergola cấu trúc trên cao chúng là vật liệu được xây dựng chắc chắn, và nó được sử dụng kết hợp hoa leo để che bóng râm, tùy thuộc vào thiết kế.Đây là một cấu trúc không cung cấp nơi tránh nắng hoặc mưa. Vì vậy, tại sao xây dựng nó? Bởi vì khi không có bức tường và mái nhà. Đó là sự pha trộn kiến ​​trúc độc đáo. Cấu trúc được gọi là pergola, và nó chỉ là thứ để mang lại  vẻ đẹp và làm điểm nhấn sân vườn cho không gian sống.

8

Quá trình làm giàn hoa pergola 

Việc bố trí và tạo nên cấu trúc pergola đẹp ở ngoài trời có nhiều phương pháp thiết kế như được lắp liên kết từ nhà ra một khoảng vòm che, hoặc thiết kế riêng biệt một giàn pergola ngoài sân vườn tạo điểm nhấn kiến trúc ngoại thất.Tham khảo quá trình thi công giàn hoa pergola ngoài trời.

9

Thiết kế Pergola ngoài trời

Pergola cho phép bạn dành thời gian trong cảnh quan của bạn ngay cả những ngày nắng nóng của những ngày hè. Giàn hoa leo cũng rất tuyệt vời để xác định không gian trong cảnh quan và tạo ra sự chuyển tiếp giữa trong nhà và ngoài trời.

10

12

Vị trí để làm giàn hoa Pergola tuyệt vời trong cả cảnh quan lẫn ngay cạnh ngôi nhà của bạn. Khi được xây dựng trong cảnh quan, thêm vài cây hoa tạo một không gian đẹp.

Tất nhiên, nếu bạn thích giải trí mở rộng không gian trong nhà của bạn ra bên ngoài sân vườn, thì một cấu trúc gắn liền với ngôi nhà hoặc ngay bên cạnh nó có thể là một sự lựa chọn tốt hơn.

13

Xu hướng Pergola

Ngày nay pergola được cách tân với rất nhiều kiểu dáng độc đáo và hiện đại, giảm bớt các chi tiết trong kết cấu hay phá cách hơn với cấu trúc bất đối xứng, thậm chí thoát hẳn khỏi những chuẩn mực vốn dĩ đã rất quen thuộc với pergola như hệ thống cột chống.

14

Với đa dạng các loại hình giàn hoa pergola, chỉ cần một chút tinh tế trong lựa chọn, các gia chủ hoàn toàn có thể làm phong phú thêm cho cảnh quan sân vườn mình với các giàn pergola vừa phong cách lại vừa đậm chất nghệ thuật.

Tuấn Anh

5/5 - (8 bình chọn)
1 Likes
4494 Views

You may also like

Comments are closed.