Sân vườn đẹp lung linh với hàng ghế làm từ gỗ nhựa Awood

Sân vườn nhà bạn sẽ trở nên lung linh và độc đáo hơn rất nhiều nhờ những thiết kế ghế cây ấn tượng

Ghế cây là một băng ghế do con người tạo nên để kết hợp với cây xanh. Ngày nay ghế cây được nghĩ đến nhiều hơn khi con người muốn thay đổi không gian vườn nhưng vẫn giữ lại cây xanh. Và hôm nay, chúng tôi muốn gửi tới bạn những thiết kế ghế đẹp, gần gũi nhất và ấn tượng nhất khiến cho sân vườn nhà bạn tỏa sáng.

san-go-awood

 

Thay vì phải chặt bỏ các cây để quy hoạch lại sân vườn, sao bạn không giữ cây lại và làm một chiếc ghế băng bao quanh cây?

san-go-awood2

 

Sàn gỗ ngoài trời lót sân vườn hay sàn gỗ sân vườn là 1 sự kết hợp hoàn hảo cho không gian nhà bạn.  Bạn ngồi ở ghế băng và thưởng thức vẻ đẹp thời tiết và ngắm nhìn thiên nhiên, trong  khi cây cối cho bạn bóng mát – mọi thứ hòa quyện thật hài hòa.

san-go-awood3

Có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng cho thiết kế chiếc ghế cây để làm đẹp sân vườn của bạn. Thông thường ghế hình lục giác vẫn được ưa thích hơn cả vì nó dễ dàng ghép với nhau.

san-go-awood4

Nhưng nếu muốn ấn tượng và độc đáo hơn, bạn có thể lựa chọn những thiết kế khác. Ví dụ như chiếc ghế hình xoắn ốc được xây dựng bao quanh cái cây này.

san-go-awood5

Có lẽ cái cây của bạn không phải là một cây to, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tận dụng và xây một cái ghế xung quanh nó. Lưu ý bạn nên để cái ghế cách cây một khoảng đủ để cây phát triển lên trong những năm tới.

san-go-awood6

 

san-go-awood7

Nếu bạn muốn băng ghế của bạn trông đơn giản và hiện đại hơn, hãy tìm những hình dạng thích hợp. Ví dụ như một chiếc ghế đơn giản, bằng phẳng, hình vuông và bao quanh cây.

san-go-awood8

 

Nhưng làm thế nào vớingôi nhà sàn cao như thế này? Thực tế chẳng có gì thay đổi cả. Bạn vẫn để cây ở giữa sàn và làm một chiếc ghế bằng gỗ bao lấy cây xanh.

5/5 - (1 bình chọn)
2 Likes
9216 Views

You may also like

5 ý tưởng sân vườn cho gia đình thư giãn
5 ý tưởng sân vườn cho gia đình thư giãn Giữa chốn thành thị nhộn nhịp, có được một mảnh vườn nho nhỏ trong nhà là một chuyện rất ít người có được. Vì vậy, đối với những ai may mắn sở hữu riêng cho mình một khu vườn xanh mát, chỉ mất một vài bước tân […]
Read More

Comments are closed.