Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời AWood

Gỗ nhựa ngoài trời Awood hiện nay được nhiều kiến trúc sư, thầu xây dựng, và các gia chủ biết đến như vật liệu ngoại thất thân thiện môi trường, tạo cảnh quan đẹp cho nhiều không gian ngoại thất sang trọng và hiện đại đang và đã phổ biến ở các nước trên Thế giới. Và sau đây là một số bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời:

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt: Khoan điện cầm tay, cưa điện, khoan tác động,…

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt sàn gỗ AWood

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt sàn gỗ AWood

Sàn gỗ ngoài trời và phụ kiện:

Sàn gỗ ngoài trời AWood và thanh đà

Sàn gỗ ngoài trời AWood và thanh đà

Chuẩn bị lắp đặt:

Trước khi lắp đặt phải đảm bảo mặt đất sạch, phẳng và nền cứng. Đối với nền đất phải có những điểm cứng để cố định thanh đà.

Đối với mặt bằng bê tông phải đảm bảo độ dầy của nó lớn hơn hoặc bằng 6cm để tránh lổ khoan làm mặt đất bị nứt, lún hoặc không tốt cho việc giản nở của các thanh gỗ. Vít dùng trong tiến trình lắp đặt phải được mạ kẽm hoặc bằng sắt không rỉ tránh bị rỉ sét.

Bắt đầu lắp đặt:

Lắ đặt các thanh đà cố định vào sàn.

Lắp cố định thanh đà

Lắp cố định thanh đà

Khoảng cách đề nghị giữa các thanh đà cách nhau khoảng 367mm (nếu sàn và thanh đà không thẳng đứng, khoảng cách này cần được rút ngắn), nếu một khoảng cách quá rộng sẽ làm uốn cong thanh gỗ xuống.

Khoảng cách giữa các thanh đà 367mm

Khoảng cách giữa các thanh đà 367mm

Khoảng cách ở điểm nối chiều dọc thanh đà đến tường hoặc vật cản cứng nên ít hơn 20mm, phần còn lại nên từ 3 – 5mm. Và phần rãnh sâu của thanh đà nên vít đặt úp xuống mặt đất, phần rãnh cạn nên cho lên trên.

Khoảng cách điểm nối thanh đà và tường

Khoảng cách điểm nối thanh đà và tường

Kế tiếp bắt đầu lắp đặt sàn gỗ

Mảnh sàn đầu tiên được lắp đặt ở bên cạnh trong được vít, sau đó sử dụng các miếng nhựa kết nối để bắt chặt lại trước khi lắp thanh thứ 2. Không nên để 1 thanh gỗ dài hơn 3M.

Lắp đặt thanh gỗ nhựa AWood

Lắp đặt thanh gỗ nhựa AWood

* Chú ý đến các miếng kết nối nên cách nhau 5mm

Tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn thành việc lắp đặt. Khi thanh gỗ chờm ra khỏi thanh đà, hãy chắc chắn không quá 2cm để tránh thanh gỗ bị cong hoặc vỡ.

Tiếp tục cho đến hết

Tiếp tục cho đến hết

Dùng các thanh gỗ để che đầu ván và thanh đà, có thể trang trí thêm theo sở thích.

Trang trí che sàn theo sở thích

Trang trí che sàn theo sở thích

Hoàn thành lắp đặt sàn gỗ ngoài trời AWood

 

Công trình sàn gỗ ngoài trời sau khi lắp đặt xong!

Gỗ nhựa ngoài trời AWood lót sàn du thuyền

Gỗ nhựa ngoài trời AWood lót sàn du thuyền

5/5 - (4 bình chọn)
3 Likes
17906 Views

You may also like

Bảng giá sàn gỗ ngoài trời
Bảng giá sàn gỗ ngoài trời Gỗ nhựa ngoài trời – Là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi […]
Read More
Lottery individuals present in the talk about of A bunch of states am positive that wooing the jackpots present in activities some seeing as Mega A huge number or maybe SuperLotto Combined with is extremely complicated. If you are new at online modern casino activities, it is important that you should choose the best suited […]
Read More

Comments are closed.