Gỗ nhựa ngoài trời AWood® làm cổng, hàng rào siêu chuẩn

Gỗ nhựa ngoài trời AWood® làm cổng, hàng rào siêu chuẩn

Vai trò của gỗ nhựa AWood® trong trang trí nội-ngoại thất

Cổng hàng rào thường được làm từ rất nhiều vật liệu như sắt, nhôm, gỗ tự nhiên,…Tuy nhiên, những loại vật liệu này khi sử dụng lâu dài ngoài trời dễ xảy ra các hiện tượng như: han gỉ, bạc màu, cong vênh, mối mọt,.. gây mất thẩm mỹ và mất thời gian bảo dưỡng, thay mới.

Để giải quyết những vấn đề này, cổng hàng rào bằng gỗ nhựa ngoài trời AWood® đã ra đời để thay thế và khắc phục những nhược điểm của các vật liệu cũ trước đây. Gỗ nhựa AWood® là dòng sản phẩm cao cấp thường được sử dụng để làm nội ngoại thất như: ốp trần, lót sàn gỗ, ốp tường, hàng rào gỗ nhựa, lam che nắng,… Trong đó, AWood® làm cổng hàng rào bằng gỗ nhựa cũng không ngoại lệ.

Cấu tạo của gỗ nhựa AWood® gồm những thành phần nào?

Cổng hàng rào gỗ nhựa AWood® có cấu tạo từ Gỗ nhựa Composite, được sử dụng chủ yếu để làm cổng hàng rào có thành phần gồm: 70% bột gỗ và 30% nhựa nguyên sinh PE nên có khả năng chịu nước cao hơn so với gỗ tự nhiên. Qua quá trình thử nghiệm và thời gian dùng thực tế đã cho thấy: loại cổng hàng rào gỗ nhựa có sức chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời. Vì vậy mà đối với nơi có các mùa khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam đều không dễ dàng khiến loại cổng này hư hỏng. Dù ở ngoài trời nắng mưa và phải chịu nước trong thời gian dài từ các tác hại thiên nhiên như: mưa bão, ngập lụt, thì chúng đều không có hiện tượng cong vênh hay phồng rộp.

Những ưu điểm nổi bật của cổng hàng rào gỗ nhựa ngoài trời AWood®

Gỗ nhựa ngoài trời đang ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong thiết bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Không chỉ riêng sử dụng lát sàn gỗ ngoài trời, gỗ nhựa còn được sử dụng để thi công cổng gỗ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gỗ nhựa ngoài trời AWood® không không chỉ kế thừa những ưu điểm của gỗ tự nhiên mà còn khắc phục được những hạn chế của nó:

  • Cổng hàng rào gỗ nhựa AWood® là loại gỗ nhân tạo được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên không bị mối mọt, không cong vênh do biến đổi thời tiết mang lại như gỗ tự nhiên.
  • Màu sắc và vân gỗ giống với gỗ tự nhiên: gỗ nhựa AWood® còn đa dạng màu sắc, từ màu trầm đến màu sáng giúp bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với kiến trúc tổng quan của căn nhà.
  • AWood® Không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường
  • Thi công, lắp đặt dễ dàng: cổng hàng rào gỗ nhựa AWood® rất dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công, dễ vận chuyển không ảnh hưởng đến bề mặt gỗ.
  • Gỗ nhựa AWood® có tỷ lệ bột gỗ chiếm đến 70% trong thành phần nên rất khó để phân biệt giữa gỗ nhựa hay gỗ tự nhiên bằng mắt thường. Chính vì vậy, hàng rào gỗ nhựa đạt tính thẩm mỹ rất cao và bề ngoài hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên từ màu sắc cho đến bề mặt vân gỗ.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không lắp đặt hàng rào gỗ nhựa AWood® cho không gian nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ.

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
1 Likes
2379 Views

You may also like

Lót sàn sân vườn với tấm vỉ gỗ nhựa AWood
Vỉ gỗ nhựa AWood được kết hợp từ gỗ nhựa AWood và tấm vỉ nhựa, được thiết kế với qui cách 300×300 như những miếng gạch vuông, nhưng tính năng của tấm vỉ gỗ nhựa mang lại có độ bền cao từ gỗ nhựa AWood, chịu mưa nắng, không bay màu, không trơn trượt,… về […]
Read More
Vật liệu làm giàn hoa pergola ngoài trời
Vật liệu làm giàn hoa pergola đáp ứng nhu cầu cấu trúc ngoài trời và là một cấu trúc được xây dưng trên cao dùng để che mát hoặc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn vật liệu: Hiện nay, những vật liệu gỗ nhựa tổng hợp là sự lựa chọn tốt nhất […]
Read More

Comments are closed.