Bảng giá sàn gỗ ngoài trời

Bảng giá sàn gỗ ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời – Là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Awood WPC – Gỗ nhựa ngoài trời, có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Các nhà sản xuất khẳng định nhựa gỗ thân thiện môi trường hơn, và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ rắn xử lý khác. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ rẵn xử lý này còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời:

Gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như: ván sàn ngoài trời, làm lan can, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, tấm chắn, ghế công viên, khung bao cửa và cửa sổ… hoặc có thể làm đồ gỗ nội ngoại thất.

Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì Awood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời. Awood là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa.

Bảng giá sàn gỗ ngoài trời giúp cho quí khách hàng có thể hiểu rõ, chi tiết hơn về giá thành, công thợ cũng như qui cách , đặc tính của sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo & tải về bản báo giá gỗ nhựa ngoài trời 2018:

====>Bảng giá sàn gỗ ngoài trời.

====>Bảng giá ốp tường/cột.

Mọi chi tiết, quí khách vui lòng liên hệ:

AWOOD SÀI GÒN

209 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 38 681802

Hotline: 0913 696 393

Email: awood.vn@gmail.com

 

 

 

3.3/5 - (7 bình chọn)
0 Likes
3375 Views

You may also like

Comments are closed.