AWood cảm hứng thiết kế những công trình Resort nổi tiếng

Một trong những khu nghỉ dưỡng – resort nổi tiếng lấy cảm hứng thiết kế từ gỗ nhựa như một hòn đảo sang trọng Orsos tại Austrian với 5.200.000 €  bạn có thể tậu 1 hòn đảo mơ ước, trên thực tế nó là một siêu du thuyền mặc dù không có động cơ, bạn có thể kéo nó tới bất kỳ nơi nào bạn muốn, bao bọc bởi những thiết kế mang đậm vẻ đẹp tự nhiên của gỗ ngoài trời.

Trong những resort có Vịnh Vĩnh Hy là một trong những vịnh có cảnh sắc đẹp nhất Việt Nam. Vĩnh Hy nằm về phía Đông Bắc tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang 40 km. Có nhiều bè nuôi hải sản hấp dẫn, nước biển nơi đây trong và xanh ngắt. Cùng một chút yên tĩnh và thanh bình với Vedana Lagoon Resort & Spa ở Huế.

Sàn gỗ Resort ở Huế

Vedana Lagoon Resort & Spa ở Huế

Maldives Velassaru – Hòn đảo của bộ phim “Blue Lagoon: The Awakening” đều có cảm hứng thiết kế từ dòng vật liệu gỗ, nó mang lại cảm giác bình yên, thoải mái hoàn toàn phù hợp với mục đích của một khu nghỉ dưỡng – resort, không gian hoàn toàn hoàn hảo hơn với sự kết hợp tinh tế của thiên nhiên hòa cùng chút ấm áp của những mùa hè, có những công nghệ tiên tiến, công nghiệp mang con người đến gần thiên nhiên, tạo nên cuộc sống chất lượng và có sức khỏe tốt nhất.

Kurumba Maldives Resort -gỗ nhựa awood

Kurumba Maldives Resort -gỗ nhựa awood

Gỗ nhựa AWood là vật liệu hoàn toàn phù hợp mọi không gian ngoài trời mang vẻ đẹp tự nhiên, AWood là thương hiệu gỗ nhựa tạo được uy tín cao, được sự ưa chuộng của nhiều chủ thầu, kiến trúc sư, gia chủ lựa chọn.

Vật liệu này có sắc màu giữa hiện đại và cổ điển, giữa cảm hứng và hiện thực, dù thiết kế theo nét riêng nào thì gỗ nhựa luôn có vẻ đẹp tự nhiên sẵn có.

Gỗ nhựa ngoài trời AWood lót sàn Resort

Resort nơi lý tưởng tạo nên những bộ ảnh cưới đẹp lung linh

resort

Gỗ nhựa ngoài trời AWood lót sàn Resort

san-go-resort

Không gian thư giản thoải mái và lý tưởng nhất

5/5 - (3 bình chọn)
3 Likes
9172 Views

You may also like

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh
Hoàn thiện trang trí không gian sống cả bên trong lẫn bên ngoài sẽ cho người dùng một không gian sống cân bằng sẽ tốt hơn là cố gắng hoàn thiện nội thất sang trọng, hiện đại mà không để tâm đến không gian ngoại thất ngoài trời. Những vật liệu ngoài trời ở tp. […]
Read More
Lottery individuals present in the talk about of A bunch of states am positive that wooing the jackpots present in activities some seeing as Mega A huge number or maybe SuperLotto Combined with is extremely complicated. If you are new at online modern casino activities, it is important that you should choose the best suited […]
Read More

Comments are closed.