9 ý tưởng trang trí sân vườn hút mắt người nhìn

9 ý tưởng trang trí sân vườn hút mắt người nhìn

Thiết kế sân vườn không chỉ bao gồm những thảm cỏ xanh, những cây trồng đặc biệt hay những chậu hoa màu sắc, mà còn không thể thiếu những khoảng sân được lát gạch, gỗ hay đá với mục đích di chuyển hoặc nghỉ ngơi. Cùng ghé thăm 9 khu vườn cực đẹp mắt nhờ sự góp mặt của những diện tích sân vườn được lót sàn bằng đủ mọi chất liệu dưới đây!

1.Con đường gỗ, nhưng phối màu đa dạng

Cũng là chất liệu gỗ, nhưng với cách sắp xếp ngẫu hứng của màu gỗ đậm nhạt, con đường này trở nên thật đặc biệt.

2.Sân vườn lót đá hoa cương

Do giá thành khá cao, chất liệu đá chỉ thực sự phù hợp cho những khoảng sân vườn có diện tích vừa đủ. Nếu bạn cũng sở hữu 1 diện tích sân không quá lớn, hãy thử nghiệm với chất liệu đem lại sự sang trọng này.

3.Vật liệu đá trong trang trí sân vườn

Có lẽ bạn sẽ quen thuộc với những con đường lát đá trong các khu vườn châu Á xanh mướt. Tuy nhiên, không chỉ được yêu thích ở các nước phương Đông, đá cũng được sử dụng phổ biến để lát sân vườn ở phương Tây, nhất là với phong cách Địa Trung Hải hoặc phong cách Rustic đồng quê.

4.Dùng gạch lót giữa thảm cỏ trong sân vườn

Chắc chắn ai cũng muốn được nghỉ ngơi, thư giãn trong 1 không gian được bao quanh bởi cây cối và thảm cỏ xanh mướt như thế này.

5.Con đường bê tông

Tưởng như chất liệu bê tông thô có vẻ như sẽ lạc lõng giữa không gian thiên nhiên, nhưng thiết kế này lại chứng minh điều ngược lại. Các khối bê tông xếp vuông vức, không xếp sát cạnh nhau mà giữ khoảng cách vừa phải giúp hài hòa với thảm cỏ hơn. Con đường bê tông này vừa an toàn, lại có tính bền cao thách thức thời tiết ngoài trời.

6.Sử dụng đá tự nhiên

Thay vì sử dụng những tấm đá đã được đẽo gọt theo kích thước, khuôn dáng nhất định, sử dụng những miếng đá tự nhiên có kích thước đa dạng sẽ tạo nên sự sinh động hơn.

7.Con đường lát gỗ đơn giản

Gỗ luôn được ưu ái sử dụng trong những không gian ngoài trời nhờ khả năng bền cao dưới tác động của thời tiết. Không bất ngờ khi gỗ cũng luôn là vật liệu hàng đầu khi lát sàn cho sân vườn, tạo nên những con đường đi lại và không gian nghỉ ngơi thư giãn.

8.Kết hợp gỗ nhựa và đá

Vật liệu gỗ nhựa AWood lót sàn sân vườn khi kết hợp với đá cho 1 không gian, tạo nên một không gian hài hòa và thẩm mỹ. Hãy chú ý đến màu sắc để tạo ra 1 bảng phối màu hợp lý nhất, nếu màu sắc tự nhiên của vật liệu không phù hợp, bạn có thể xử lý màu sắc bằng cách sơn lại.

9.Lót sàn với gỗ nhựa AWood tối màu

Gỗ nhựa AWood quả là 1 vật liệu đơn giản nhưng lại thiên biến vạn hóa với nhiều màu sắc, kiểu dáng, tạo nên nhiều sắc thái khác biệt. Màu gỗ tối màu tạo nên 1 không gian thư thái, tĩnh tại, phù hợp với phong cách Á Đông.

Rate this post
0 Likes
996 Views

You may also like

Lót sàn sân vườn với tấm vỉ gỗ nhựa AWood
Vỉ gỗ nhựa AWood được kết hợp từ gỗ nhựa AWood và tấm vỉ nhựa, được thiết kế với qui cách 300×300 như những miếng gạch vuông, nhưng tính năng của tấm vỉ gỗ nhựa mang lại có độ bền cao từ gỗ nhựa AWood, chịu mưa nắng, không bay màu, không trơn trượt,… về […]
Read More
AWood cảm hứng thiết kế ngoại thất
Để thiết kế một không gian ngoại thất mang lại giá trị cao cho ngôi nhà của bạn, thì yếu tố của từng vật liệu chiếm phần quan trọng tạo nên ngôi nhà. Đẳng cấp hơn trong mọi thiết kế là ngày nay có rất nhiều loại vật liệu, nên điểm nhấn đầu tiên mà […]
Read More
Vật liệu làm giàn hoa pergola ngoài trời
Vật liệu làm giàn hoa pergola đáp ứng nhu cầu cấu trúc ngoài trời và là một cấu trúc được xây dưng trên cao dùng để che mát hoặc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn vật liệu: Hiện nay, những vật liệu gỗ nhựa tổng hợp là sự lựa chọn tốt nhất […]
Read More

Comments are closed.